Bộ môn GDTC&QPAN hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023.

Tắt điện - Bật yêu thương

Chung tay sử dụng tiết kiệm điện năng trong mùa nắng nóng

      Hưởng ứng Hội nghị Phát động phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023 của Bộ Công Thương, mỗi viên chức, người lao động, người học Trường Đại học Điện lực nói chung, Bộ môn GDTC&QPAN nói riêng luôn nêu cao ý thức, nhận thức tiết kiệm điện năng với những hành động thiết thực nhằm giảm tải lưới điện mùa nắng nóng.

      Theo EVN, do thời tiết nắng nóng trên cả nước liên tục trong những ngày gần đây nên nhu cầu sử dụng điện của các hộ sinh hoạt và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đều đang có xu hướng tăng cao. Điển hình như ngày cao điểm nắng nóng 6/5/2023 vừa qua, mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng nhu cầu điện của hệ thống điện quốc gia đã tăng lên đến gần 895 triệu kWh, cao nhất từ đầu năm đến nay.

     Chung tay tiết kiệm điện trong mùa cao điểm nắng nóng, hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023, Bộ môn GDTC&QPAN tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập tại Bộ môn thay đổi thói quen sử dụng điện. Trong đó, chú trọng tiết kiệm điện bằng những hành động thiết thực như: tắt các thiết bị điện không cần thiết trước khi ra khỏi phòng, tận dụng tối đa ánh sáng và nguồn gió từ môi trường bên ngoài, sử dụng hợp lý nhiệt độ điều hòa tại nơi làm việc.

    Một số hình ảnh của cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập tại Bộ môn hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023.

Đ/c Trần Thanh Hoài - Bí thư Chi bộ, Trưởng Bộ môn GDTC&QPAN hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023.

Sinh viên học tập môn GDTC&QPAN hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023.

Bạn cần hỗ trợ?