GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA HAI CLB BÓNG ĐÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ

Hòa cùng không khí kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018 và  kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/03/1946 – 27/03/2018. Chiều ngày 23/03/2018 Trường ĐH Điện lực và Học viện kỹ thuật quân sự tổ chức buổi giao hữu bóng đá nam, thành phần hai đội là lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên của hai Trường diễn ra tại sân thể thao của Học viện kỹ thuật quân sự.

Trong 90 phút thi đấu đầy hứng khởi, với tinh thần thi đấu hữu nghị nhưng cũng không kém phần quyết liệt các cầu thủ của hai đội đã cống hiến một trận bóng đầy hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Không chỉ trên sân mà ngoài sân cỏ cũng là dip để các cổ động viên của hai đội giao lưu, thể hiện tinh thần gắn kết, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường.

Kết quả chung cuộc, phần thắng nghiêng về đội bạn – Trường Học viện kỹ thuật quân sự. Trận đấu giao hữu kết thúc trong tiếng cười hảo sảng cùng những cái bắt tay thật chặt của cầu thủ hai đội và những người có mặt trên sân. Cả hai đội đã có một trận bóng thắm tình hữu nghị, góp phần đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao, gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Nhà Trường.

Bạn cần hỗ trợ?