Thầy trò Trường Đại học Điện lực cháy hết mình với Hội thao 2018

Nhằm hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nêu cao tinh thần khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp năm 2018. Thầy và trò Trường Đại học Điện lực đã chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực hết mình cho hội thao năm nay.

Trước đó, sáng ngày 19/4/2018, tại sân bóng chuyền Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Thầy và trò Trường Đại học Điện lực chụp ảnh trước khi thi đấu

Được biết, giải bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các thầy cô giáo, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên, đội bóng, trong đó có 12 đội bóng nữ và 13 đội bóng nam đến từ 19 trường trong thành phố Hà Nội như: ĐH Điện lực, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Mỏ  – Địa chất, ĐH Xây dựng…cùng đông đảo các cổ động viên tham gia.

Đội bóng chuyền Trường Đại học Điện lực vinh dự lên nhận giải

Với tinh thần chiến đấu và sức trẻ của tuổi thanh niên, đội bóng rổ Trường Đại học Điện lực đã đạt giải ba toàn đoàn. Chiến thắng này là sự nỗ lực của các thành viên trong đội, là sự nhiệt huyết và hết lòng của thầy cô giáo bộ môn Giáo dục thể chất và An ninh quốc phòng, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Giải bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 là hoạt động thể thao nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau của vận động viên của các đội.

Việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp sinh viên xây dựng được thói quen tập luyện tích cực, tăng cường sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội. Đây còn là dịp để các em tìm ra cho mình năng khiếu và niềm đam mê để đi theo con đường thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn cần hỗ trợ?