Rộn ràng ngày hội văn hóa văn nghệ đợt học 3- tại CS2 – Trường đại học Điện Lực

Cuối tuần vừa qua được sự đồng ý của BGH nhà trường, BM GDT &QPAN và TTDVCS2 phối hợp cùng tổ chức các chương trình hội trại cho sinh viên khóa D15 đợt học 3 tại CS2 của trường Đại học Điện lực. Với nhiều hoạt động bổ ích thiết thực như thi gói bánh chưng, thi kéo co, lễ hội ẩm thực, cắm trại, diễn văn nghệ đốt lửa trại…. giúp các em có những phút giây thư giãn sau những buổi học tập rèn luyện trên lớp và tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên.
Sau giờ học buổi sáng công tác chuẩn bị đã diễn ra vô rộn ràng, các lớp phân công bạn thì vo gạo, bạn rửa lá bánh, ngâm đỗ……hứa hẹn tạo ra những chiếc bánh vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt.

 

 

Đúng 3h chiều phần thi gói bánh chưng bắt đầu với sự so tài của 12 lớp đợt học 3. Mặc dù có những lớp không có các bạn nữ nào nhưng cũng không làm khó được các bạn sinh viên đảm đang khéo léo. Dưới đây là một số hình ảnh về những chiếc bánh vừa vuông, vừa đều của các lớp.

Không khí tết như đang đến gần với CS2 khi mà những nồi bánh bắt đầu được nhóm lửa. Buổi đêm vừa ngồi trông nồi bánh ấm áp, các bạn sinh viên cùng nhau tâm sự, trò chuyện phần nào xua đi cái lạnh giá của đêm mùa đông và vơi bớt nỗi nhớ nhà...

 

Ngày hội văn hóa văn nghệ hôm sau mở màn là trò chơi kéo co đầy hồi hộp gay cấn và rộn rã tiếng cười giữa các đội thi. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về những chàng trai của D15 DTVT1 vừa có chiến lược tốt lại có được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một phần không thể thiếu là phần thi hội trại. Tất cả sự khéo léo, tính sáng tạo, điểm nhấn riêng giữa các lớp đều được thể hiện qua cổng trại của lớp. Cổng trại nào cũng đẹp và ấn tượng, không khí tết đang ngập tràn với đào, mai, mâm ngũ quả, câu đối, đèn lồng và bữa cơm tất niên chỉn chu, đẹp mắt.

Cùng xem một số cổng trại đoạt giải của các lớp D15 đợt học 3

Bao ngày tháng tranh thủ sau giờ học, giờ giải lao tập luyện và hôm nay được thăng hoa tỏa sáng vào đêm văn nghệ lửa trại. Đem đến cho thầy cô và các bạn một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời nhiều màu sắc mang đậm không khí tết Tân Sửu.

 Đống lửa trại đêm mùa đông bùng cháy khép lại một ngày dài hoạt động nhiều niềm vui và kỷ niệm.

Một năm mới sắp đến chúc cho thầy và trò trường đại học Điện lực có thật nhiều sức khỏe để học tập và công tác tốt, tiếp tục gặt hái được thành tựu trong sự nghiệp giáo dục.

Bạn cần hỗ trợ?