Chào đón các em sinh viên Đợt 2 lên học tập GDTC &QPAN tại CS2

Ngày cuối thu tháng 10, Bộ môn GDTC &QPAN vui mừng chào đón các em sinh viên lên học môn GDTC & QPAN Đợt 2 tại CS2 của trường Đại Học Điện Lực.

Từng đoàn xe đưa các em  về với CS2 - tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, cách  CS1 khoảng 35km. Các em ai cũng háo hứng chuẩn bị hành trang đầy đủ sẵn sàng bắt đầu một kì học mới.

Buổi đầu tiên đến trường, các em sẽ được các thầy cô phổ biến nội quy, quy định sử dụng sân tập trong suốt thời gian học tại CS2.

Bữa trưa đầu tiên tại cantin khang trang sạch sẽ của trường.

Ở đây, các em tuy xa nhà nhưng luôn được các thầy cô giáo của Bộ môn GDTC & QPAN quan tâm thường xuyên có mặt tại trường 24/24 để hỗ trợ các em bất cứ khi nào.

Từ sau hôm nay các bạn sinh viên đã gọi nhau bằng "đồng chí", ngoài lớp học chính khóa ra các em còn có thêm mã số thẻ học quân sự, có tên Đại đội, trung đội, tiểu đội của mình để cùng sinh hoạt rèn luyện.

Chúc các em có một kì học tập thật vui vẻ, ý nghĩa và thành công.

Bạn cần hỗ trợ?