Câu lạc bộ bóng đá sinh viên trường Đại học Điện lực

Làm theo gương Bác Hồ vĩ đại luôn rèn luyện sức khỏe và hoạt động thể thao  “ Tự tôi ngày nào cũng tập “ và được sự đồng ý của ban giám hiệu , bộ môn GDTC & QPAN trường Đại học Điện lực đã thành lập câu lạc bộ bóng đá sinh viên .
Trên tinh thần đoàn kết , học hỏi , giao lưu , trao đổi kiến thức ... Câu lạc bộ bóng đá vừa là nơi để các bạn sinh viên giải trí tạo cho tinh thần thoải mái , sau những giờ học trên lớp, đồng thời cũng là nơi để tìm ra những bạn có năng khiếu tốt nhất để vào đội tuyển của trường.
Từ khi có câu lạc bộ bóng đá các em sinh viên hăng say luyện tập thể dục thể thao hơn, tình bạn, tình thầy trò thêm gắn kết qua những trận bóng vừa mệt vừa vui. Không những thế đây còn là cái nôi tìm ra những sinh viên yêu bóng đá đại diện cho trường đi thi đấu giao lưu  với các trường đại học trên địa bàn thủ đồ và các giải sinh viên toàn quốc .

Bạn cần hỗ trợ?